SEO tối ưu hoá công cụ tìm kiếm nền tảng cốt lõi kiếm tiền từ việc cho thuê nhà 
  • 9 tháng trước
  • 330

SEO tối ưu hoá công cụ tìm kiếm nền tảng cốt lõi kiếm tiền từ việc cho thuê nhà 

2010 Khi bắt đầu bước ra trường đại học câu chuyện về 2 chàng trai kiếm nước cho làng , 1 chàng thì gánh nước chăm chỉ đều đặn mang về làng và 1 chàng trai thì sau vài tháng xây dựng đường nước từ trên đỉnh núi cao dẫn về làng và tạo nguồn nước đều đặn. Câu chuyện đã thức tỉnh bản thân mình trong phần lớn các câu chuyện kinh doanh mình chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Video Paplo và Bruno 

Quãng thời gian tìm hiểu tìm tòi học hỏi kinh doanh 2010 - 2013

Thất bại cay đắng khi chuyển qua tự kinh doanh ngoài, tìm sản phẩm, phương thức để kinh doanh. Mình đã dấn thân vào đủ nghề nhưng trong đầu vẫn muốn hướng đến làm một hệ thống có trên Internet và vận hành từ nó sẽ kể kiếm tiền. Do không có người dẫn dắt và chỉ lối đúng hướng nên mọi công việc kinh doanh trong thời gian này đều sụp đổ và không lối thoát.

Giữa năm 2013 tinh cờ lên mạng tìm tòi những khoá học online, kinh doanh online mình còn nhớ đã có lần mình vào 1 bài viết trên Facebook đọc và xem bình luận " Mình thấy có anh đang chia sẻ về khoá học kiếm tới 10k$ / ngày, không tin vào câu chuyện đó nên mình đã để lại comment:

"Nếu kiếm được bằng đó tiền thì người ta cũng chẳng đi dạy bạn làm cái gì "

4 năm sau nhớ lại suy nghĩ thấy bản thân thời điểm đó thật ngớ ngẩn, người ta còn gọi là Ếch ngồi đáy giếng. Vì thực ra với khả năng của anh ấy đến thời điểm này mình có theo dõi và tìm hiểu, con số không chỉ dừng ở 10K$ .

Trong thời gian 4 năm tìm hiểu nghiên cứu SEO hay còn gọi là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm với bản thân tại thời này SEO không chỉ còn là với google : 

Chiến lược tối ưu hoá diễn ra mọi lục mọi nơi

                       - Facebook

                       - Youtube

                       - Website

                       - Cuộc sống

Tối ưu hoá có thể hiểu đơn giản là làm nhẹ nhàng, tinh gọn, giúp cho quá trình vận hành được trơn chu hơn, trong kinh doanh nhanh hơn, gọn hơn dẫn đến hiệu quả hơn thì sẽ nhanh kiếm ra tiền hơn.

Bán hàng trên amazon 

 

Mày mò tới 2014 viết blog, rồi làm website mình cũng dần tìm ra 1 con đường nhỏ bán hàng trên amazon. Thủ thuật ngày đó là tìm các thị trường ngách và mình bán hàng dàn trải vào các dịp lễ tết có khuyến mại tăng cao. 

Từ đó mình làm các Video nội dung liên quan đến chương trình khuyến mại giảm giá, rồi đưa các thông tin giảm giá nhanh nhất đến người dùng. Kỹ thuật này đơn giản là mang đến nhiều Coupon Voucher, chương trình khuyến mại sao cho người mua tiếp cận càng nhanh càng tốt.

Thường các ngày Sale Off luôn giới hạn về thơi gian nên ai cũng muốn có Mã giảm giá thật nhanh để mua hàng. 

Người dùng nước ngoài không quan tâm đến việc họ được chia sẻ từ đâu và những đồng $ Obama đã tới với mình, phía dưới là hình ảnh 1 tài khoản amazon kiếm được cuối năm 2015 

Kiếm tiền từ Youtube - Tối ưu để đững vững hàng chục từ khoá giải trí phim HOT trên Youtube

Từ amazon mình được dẫn dắt làm việc từ 1 người anh trong giới chỉ cách làm Youtube Reup ( thời điểm này vẫn rất HOT ) 

Cũng vẫn là nền tảng SEO tối ưu công cụ tìm kiếm để đưa video có hàng trăm ngàn, thậm chi hàng triệu người xem từ Youtube 

Khoảng 6 tháng liền mạch với những từ khoá nằm trong danh sach phát của Youtube những bộ phim Hollywood HOT nhất. Mình đã sở hữu hàng trăm kênh với những danh sách phát như thế để có lượt xem kéo về các kênh kiếm tiền. Cũng từ đây mình dần thuê người làm việc phát triển hệ thống và nhân sự, thời điểm này mình thuê 3 nhân viên về làm email , up video các khâu tối ưu hình ảnh, render video là mình tự làm. 

Kết quả là cũng dựa vào cốt lõi là nền tảng SEO mình cũng kiếm được khá khá nhiều tiền từ Youtube, dưới đây là 1 tài khoản còn xót lại 2019 mình ra rút tiền và có lưu lại trên điện thoại.

Bất động sản, mua đất xây nhà, bán nhà kiếm lời

Cuối năm 2016 khi chính sách Youtube thay đổi … cách thức kiếm tiền dần khó, trào lưu Bitcoin nở rộ, lúc này mình triển khai sang một hướng đi mới đó là xây nhà và bán nhà. 

Mua những mảnh đất vùng ven có giá tốt, xây dựng nhà tối ưu nhất, phù hợp nhất cho người Việt có mức trung bình vừa và thấp 700- 1 tỷ mua nhà. 

Vẫn dựa vào các cách thức tối ưu các công cụ: các từ khoá nhắm đến của mình tới với khách hàng luôn đứng top thị trường. Chỉ cần bạn tìm kiếm là sẽ dễ dàng gặp mình để giao dịch và chốt nhà.

Việc mua đất bán đất trao tay, bán nhà trở nên dễ dàng hơn khi biết làm SEO, những mục tiêu khách hàng nhắm đến luôn nhanh và tiết kiệm chi phí cả về thời gian và tiền bạc. (Hình ảnh mua bán giao dịch bất động sản)

Cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, căn hộ giá rẻ 

Cuối năm 2017 từ việc có lợi nhuận từ kinh doanh nhà và bán đất bán nhà, tiền lời mình tập trung vào mảng thuê nhà, thuê nhà trọ và căn hộ cho thuê lại. Mảng kinh doanh đến hiện nay mình vẫn đang phát triển và điểm mấu chốt vẫn là SEO.

“ Các từ khoá tìm kiếm nhiều nhất về: Cho thuê nhà và căn hộ tại thị trường mình vẫn đang đứng trong Top 10 trên bộ máy tìm kiếm Google và FB ….”
Mọi người có thể tìm kiếm : Cho thuê nhà nguyên căn nha trang, cho thuê căn hộ giá rẻ nha trang ... trên google, facebook,....  hiện nay vẫn đang đứng trong top 1-5 google, facebook. Hình ảnh cho thuê nhà môi giới nhà phố tại nơi hiện mình đang ở. 

Nhìn vào quãng thời gian 2013 đến 2020  tất cả những ngành nghề những sản phẩm có được đều có liên quan đến SEO hoặc marketing online làm nền tảng để dẫn lỗi đưa khách hàng đến với việc chốt khách. Bán hàng marketing tốt nhưng việc vận hành hệ thống chưa tốt và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng (Conversion Rate) chưa cao thì thật lãng phí thời gian và tiền của.

Những năm 2013 nếu như việc làm một trang website chuyển đổi chốt khách tốt với người Việt thật mơ hồ, thì trên thế giới mọi người đã vận hành sử dụng từ lâu rồi.

2015 -2016 nếu có những trang web lưu trữ tốt thì bản thân mình không phụ thuộc quá nhiều vào Google Youtube. 

2017- 2019 Nếu có những trang chốt sale tốt thì doanh số kinh doanh cũng đã rất khác. 

Nhận thức được điều đó 2020 năm nay trên nền tảng ohra.vn kết nối chủ nhà và khách thuê, mình có xây dựng những trang chốt sale có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng và thu thập thông tin hiệu quả. Những trang website này là những mẫu chốt khách đúng theo ngành nghè mà nhiều đơn vị tổ chức đã đánh giá trên thế giới. 

Ohra đã việt hoá và chuyển thể thành ngôn ngữ việt nam cho mọi người dùng, ngoài ra nó cũng là cơ sở để mọi người vận hành 1 hệ thống bán hàng đúng nghĩa như hệ thống dân nước trong Video. 

Ngoài nền tảng như mọi Landing page khác như SEO nội dung hình ảnh, content, tại landing page chốt sale của mình còn có 2 đặc điểm dễ nhận dạng.

                          - Sản phẩm hoàn toàn linh động và có thể thay đổi đơn giản từ một nguồn cơ sở lưu trũ chính 

                          - Không chỉ chốt sale hệ thống qua Email tin nhắn, những anh chị chủ nhà có thể quảng cáo ngay được số điện thoại hiển thị trên hình ảnh sản phẩm 1 cách tự động

                          - Chủ nhà kết nối với khách hàng qua hệ thống Tin nhắn tổng đài 8677 với cú pháp nhắn tin : OHRA gưỉ tới 8677 hoặc bạn có 1 tài khoản nạp tiền

 

Landing page và bí kíp chốt sale thu thập thông tin khách hàng hiệu quả và cách tạo ra những Landing page cho thuê đơn giản.

 

Ngay tại thời điểm này việc tạo ra những Landing page chốt khách thuê nhà hay chốt sale không dễ vơi các bạn những người đang cho thuê nhà giống mình. 

                          - Hình ảnh ….. 

                          - Tạo logo

                          - Chọn tên miền

                          - Thuê Hosting 

                          - Thông tin nhà căn hộ cho thuê

                          - Viết nội dung ưu đãi  

                          - Cấu hình maps, 

                          - Số điện thoại liên hệ trực tiếp 

Vận hành ……..

Rất nhiều khâu mà mọi người cần làm tới nhưng với ohra hiện tại mọi khó khăn mình gặp phải mình đã " giải quyết cho mình một cách đơn giản"

Từ đây mình giúp hỗ trợ mọi người sở hữu cho mình những Landing page bán hàng nhanh gọn hiệu quả nhất chuyên về lĩnh vực cho thuê.

Hy vọng rằng Landing page của ohra góp phần vào việc xây dựng hệ thống bán hàng và là khâu chốt cuối cùng để mọi người có thể tiếp cận với khách thuê nhà nhanh nhất 

Bài viết chí tiết  hướng dẫn làm hay chi tiết hơn và Landing page bạn tham khảo thêm tại đây:  

- Hương dẫn tạo langding page 

- Tại sao cần dung landing page…..
 

Chia sẻ:

Bình luận: